Phần mềm tạo phễu bán hàng tốt nhất hiện nay

Chia Sẽ cho Bạn Bè

Phần mềm tạo phễu bán hàng tốt nhất (sale funnel)

Hiện nay trên thị trường phần mềm tạo phễu bán hàng (tiếng anh là Sales funnels hoặc sale funnel) có rất nhiều phần mềm có thể tạo ra được các phễu bán hàng hiện đại, tiện dụng, theo mẫu có sẵn (template) và nhanh chóng chỉ bằng cách kéo thả. Tuy nhiên, để tìm ra được 3 phần mềm tạo phễu bán hàng tốt nhất hiện nay  là 1 câu hỏi khó cho đa số khách hàng vì bao gồm nhiều yếu tố như phần mềm đó có tốt hay không, phần mềm phễu bán hàng sale funnel có dễ sử dụng không, và phần mềm sale funnel phễu bán hàng này có nhiều mẫu có sẵn hay không để dễ tham khảo, chọn lựa và sử dụng, đỡ công suy nghĩ cho người sử dụng dựa trên thống kê của đại đa số Gurus hiện nay, tư đó các hãng phần mềm sẽ đưa ra được các template mẫu của phễu bán hàng như: Phễu bán hàng cho Amazon FBA, Phễu tặng coupon cho Dropshipping hoặc phễu webinar, phễu tặng sách capture page, phễu học khóa học mini-course trực tuyến....

Ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất là phải có giá sử dụng vừa phải, đáp ứng nhu cầu của từng loại khách hàng về chi phí sử dụng, hiệu quả đầu tư như thế nào, và phần mềm tạo phễu bán hàng này đòi hỏi phải tích hợp được các công cụ làm landing page, và quan trọng nhất là làm được Email marketing nhằm chăm sóc khách hàng, upsell bán hàng và downsell, cross-sale nhằm tăng doanh số, giữ chân và tăng độ tin cậy của việc bán hàng Biết (Know)- Thích (Like)- Tin tưởng (Trust) thì khách hàng mới có thể mua hàng của bạn.

Theo thống kê thì hiện tại, trên thị trường kinh doanh Online, thương mại điện tử, tạo website và landing page, sale page nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh online trên nền tảng Internet Marketing, Online Business Platform có 3 phần mềm Tạo Sale Funnel phễu bán hàng tốt nhất hiện nay: đó là Thrive Themes Plugin, BuilderALL, Lead Pages và Click Funnels được xếp hạng theo tiêu chí Rẻ, dùng tốt và dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng làm ra các Phễu bán hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

1. Thrive Themes

Nếu bạn định xây dựng cho mình phễu bán hàng tốt, đơn giản, mạnh mẽ Sale Funnels với chi phí thấp nhất và rẻ nhất, hiệu quả nhất thì đó là thrive themes. Tuy nhiên, điểm giới hạn duy nhất, là bạn phải biết cấu hình hosting, đăng ký hosting, và sau đó là cấu hình website wordpress, và tiếp theo là cài Plugin Thrive Architect mua 1 lần dùng trọn đời (với điều kiện bạn không cần support sau 12 tháng), hoặc bạn mua Thrive themes làm và tạo vô số landing page, sales page trang bán hàng, sales funnels phễu bán hàng, hoặc vô số opt-in page, capture pages, squeeze pages, popup page, các phễu thu thập email ở đầu trang (header) hoặc trong bài viết Post hoặc cuối bài viết.... thì bạn nên mua theo kiểu membership Thrive Themes nghĩa là bạn mua hỗ trợ kỹ thuật hàng năm và có thể mở TAC Case, support case hỏi tất cả các vấn đề kỹ thuật, cách sử dụng mà bạn bí hoặc yêu cầu Thrive themes chỉnh sửa 1 vài tính năng nào đó mà bạn thấy cần thiết thì bạn có toàn quyền khi mua gói support hàng năm tại Thrivethemes.

Các Gói phần mềm của Thrive Themes tạo phễu bán hàng, landing page, sale page

Các Gói phần mềm của Thrive Themes tạo phễu bán hàng Sales Funnel, landing page, sale page

Giá Phần Mềm Thrive Themes cực rẻ giúp bạn tạo ra Phễu bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Giá Phần Mềm Thrive Themes cực rẻ giúp bạn tạo ra Phễu bán hàng nhanh chóng, Website giao diện chuyên nghiệp

Điểm Mạnh của Thrive Themes:

 • Đơn giản, dễ sử dụng, Plugin của Word Press nên bạn có thể cài đặt và uyển chuyển cấu hình, không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
 • Giá rẻ, 1 website 1 tháng chưa tới 1 usd (19 USD/ 25 website đầy đủ tính năng + theme 1 tháng)
 • Hỗ Trợ nhiều giao diện làm Trang bán hàng Sale Page, trang đích Landing Page, phễu bán hàng Sale Funnel mạnh mẽ, dựa trên hàng ngàn mẫu có sẵn Template đủ thứ lĩnh vực đẹp mắt
 • Kết nối với hầu hết tất cả các Email Marketing bằng API hay HTML Form, nên tiện trong việc thu leads khách hàng và chăm sóc bằng hệ thống Email marketing
 • Có thể Export, Import Landing Page tới các web khác, do đó tiện việc làm 1 lần sử dụng nhiều lần cùng format định dạng.
 • Nhiều Video hướng dẫn cụ thể chuyên nghiệp, chi tiết khi bạn mua hoặc sử dụng Thrive themes và cả các kênh Youtube hướng dẫn, cập nhật thường xuyên cách sử dụng Thrive Themes làm landing page, giao diện website trang chủ, sale page, sale funnels ... nên bạn có thể dễ dàng nhanh chóng sử dụng.

Điểm Yếu Của Thrive Themes:

 • Bạn phải biết Word Press, Cài Website và Plugin cũng như quản trị website word press.
 • Phải tốn tiền thuê Hosting hàng tháng 3-5 USD/ tháng
 • Tốn tiền cho hệ thống Email marketing để chăm sóc khách hàng như Mailing Boss BuilderALL, Getresponse, Aweber, ConvertKit, Active Campign, Click Funnels hoặc Mailchimp....
 • Quản lý bảo mật website wordpress, tối ưu website, backup, restore website... do đó, đòi hỏi bạn có trình độ kỹ thuật nhất định để cấu hình toàn bộ hệ thống từ Domain tên miền tới hosting, vận hành website và cài đặt, cấu hình, sử dụng Thrive Themes.

ĐĂNG KÝ MUA THRIVE THEMES ở ĐÂY 1 năm 228 USD cho 25 WEBSITEs, Bạn có thể bán lại cho bạn bè, người thân nếu không sử dụng hết 25 websites.

2. BuilderALL - Phần mềm tất cả trong 1 cho hệ thống kinh doanh online giá rẻ, hợp lý

BuilderALL là gì?

BuilderALL là gì? là 1 câu hỏi các bạn luôn thắc mắc vì được giới thiệu ở Việt Nam vào đầu năm 2018, trong khi Builderall được khai sinh từ 2011 và từng bước phát triển để làm được tất cả tính năng mạnh nhất hiện nay, mà chưa có sản phẩm thứ 2 có thể cạnh tranh được.

Tóm lược vài Tính năng cơ bản của BuilderALL như sau:

BuilderALL là phần mềm giúp Tạo Phễu bán hàng Sale Funnel mạnh mẽ dựa trên hàng trăm mẫu Template có sẵn của 25 Sales Funnels thông dụng nhất hiện nay như Phễu Coupon, Phễu Mini-Course khóa học online, phễu launching, phễu optin, phễu bán hàng dropshipping, Phễu webinar... cực kỳ mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. Do đó, bạn chỉ cần kéo thả, chỉnh sửa nội dung phễu bán hàng cho phù hợp, chỉnh sửa video, hình ảnh... là bạn có được 1 phễu bán hàng hoàn chỉnh.

BuilderALL còn là phần mềm Email Marketing với tên gọi là Mailing Boss Email Marketing mạnh mẽ, giúp bạn có được hệ thống Tất cả trong 1 hệ thống với giá quá Rẻ so với click Funnels hoặc Lead Pages, Thrive Themes hoặc ngay cả so sánh chỉ với Getresponse, Aweber (30 USD / Tháng) chỉ được 1000 Email trong hệ thống, trong khi BuilderALL với giá 29.9 USD/ tháng bạn có được 10.000 Email và vô số tính năng hay như Tạo phễu bán hàng không giới hạn, tạo vô số landing page, optin page, sale page bán hàng, capture page, lead pages... thu thập email khách hàng và upsell.

BuilderALL còn có các tính năng Cao cấp cộng thêm như Phần mềm làm Video Marketing, Phần mềm video Animation, Presentation Video, và các Module chat Bot Facebook, Webiste notification khi bạn post bài, các phần mềm SEO Audit thẩm định giúp bạn tối ưu SEO Website nhằm lên top Google, Các phần mềm giúp bạn giám sát khách hàng truy nhập vào website và quan tâm mục nào, từ đó bạn tối ưu Các chữ, Nút bấm... nhằm tăng chuyển đổi.

Video mô tả phần mềm BuilderALL tạo phễu bán hàng Sales Funnel nhanh chóng, đơn giản, giá rẻ

Điểm Mạnh của BuilderALL:

 • Đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng nhất hiện nay trên thị trường Phần mềm tạo Landing Page, Phần mềm làm sales funnels, optin page, Sales page bán hàng và làm website...
 • Giá rẻ, làm hàng ngàn sale funnels, Sale page, landing page với giá chỉ 29.9 USD/ tháng + 10.000 Email marketing trong hệ thống Mailing Boss Email Marketing của BuilderAll Tích hợp sẵn + chat Bot+ Notifications + Video Marketing... với giá 29.9 USD cho 15 Domains và hàng ngàn Subdomains.
 • Hỗ Trợ nhiều giao diện làm Trang bán hàng Sale Page, Trang đích Landing Page, Squeeze Page, Opt-in Page, Capture Page cũng như hàng trăm mẫu Phần mềm Phễu bán hàng Sale Funnel mạnh mẽ, dựa trên hàng ngàn mẫu có sẵn Template đủ thứ lĩnh vực đẹp mắt
 • Kết nối với hầu hết tất cả các Email Marketing bằng API hay HTML Form, nên tiện trong việc thu leads khách hàng và chăm sóc bằng hệ thống Email marketing như Getresponse, Aweber, Convert Kit, Infusionsoft, Actie Campaign, ClickFunnels, Mailchimp, 
 • Có thể Export, Import Landing Page, phễu bán hàng Sale funnels tới các đồng đội sử dụng BuilderALL khác, do đó tiện việc làm 1 lần sử dụng nhiều lần cùng format định dạng cho các đồng nghiệp cùng công ty, chỉnh sửa và tối ưu và xuất bản Sale Funnels, Sale Page khi hoàn tất.
 • Nhiều Video hướng dẫn cụ thể chuyên nghiệp, chi tiết khi bạn mua hoặc sử dụng BuilderALL và Mailing Boss Email Marketing và cả các kênh Youtube hướng dẫn, cập nhật thường xuyên cách sử dụng BuilderALL làm Landing page, giao diện Website trang chủ, Trang bán hàng sale page, Phễu bán hàng sale funnels ... nên bạn có thể dễ dàng nhanh chóng sử dụng trong vòng vài tiếng đồng hồ nhờ tính năng trực quan GUI kéo thả đơn giản, sinh động.
 • Bảo mật website được thực hiện bởi đội ngũ của BuilderALL chuyên nghiệp nên khả năng website bị Hacker tấn công chiếm quyền kiểm soát là rất nhỏ.
 • Bạn có thể Kiếm tiền Tiếp thị liên kết BuilderALL 2 cấp khi bạn vừa sử dụng và giới thiệu affiliate builderall cho đối tác, bạn bè cùng sử dụng và bạn có 100% hoa hồng sale đầu tiên và 30% hoa hồng commission recurring (rebill) hàng tháng cho 2 cấp dưới bạn. Do đó, có thể nói, việc Sử dụng BuilderALL và kiếm tiền Affiliate Builderall cực kỳ hấp dẫn nhất hiện nay.
 • Bạn có thể Xem Hướng Dẫn Đăng ký Tài Khoản BUILDERALL ở đây

Điểm Yếu Của BuilderALL:

 • Hosting website và email marketing ở BuilderALL Cloud nên nếu đứt cáp quang, bạn có thể chậm trong việc cấu hình và cài đặt Builderall.
 • Phụ thuộc vào nhà cung cấp BuilderALL trong việc backup website cho bạn. Bạn có thể backup tùy ý bạn nhưng vẫn phải sử dụng Builderall. Nhưng builderall là nền tảng tốn, tiềm năng và giá rẻ, mạnh mẽ trong việc tạo ra Phễu bán hàng Sale funnel, Landing và Sale Page và quan trọng nhất là Hệ Thống Emai marketing Mailing Boss mạnh mẽ giá rẻ, giúp bạn kinh doanh online thành công nhất với giá cực rẻ.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG BUILDERALL 29.9 USD hay 49.9 USD làm Affiliate Full Tính năng ở ĐÂY.

3. Lead Pages

Tóm lược vài Tính năng cơ bản của Lead Pages như sau:

LeadPages.net là phần mềm giúp Tạo Phễu bán hàng Sale Funnel mạnh mẽ dựa trên hàng trăm mẫu Template có sẵn của các mẫu Sales Funnels thông dụng nhất hiện nay như Phễu Coupon, Phễu Mini-Course khóa học online, phễu launching, phễu optin, phễu bán hàng dropshipping, Phễu webinar... cực kỳ mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. Do đó, bạn chỉ cần kéo thả, chỉnh sửa nội dung phễu bán hàng cho phù hợp, chỉnh sửa video, hình ảnh... là bạn có được 1 phễu bán hàng hoàn chỉnh.

Lead Pages còn là phần mềm mạnh mẽ và hiệu quả tạo ra hàng ngàn Landing Page, Sale Pages, Capture Page, Opt-In Page, Squeeze Page thu thập email đẹp mắt nhanh chóng với giá tương đối đắt so với BuilderALL và Thrive Themes.

LeadPage cực kỳ dễ sử dụng và cũng sử dụng các kỹ năng kéo thả. Do đó, người không cần biết kỹ thuật, chỉ cần biết viết nội dung Sale Page, Landing Page là có thể chỉnh sửa LeadPages để tạo ra được các trang bán hàng, phễu bán hàng mạnh mẽ và tích hợp với Tất cả hệ thống Email marketing thông dụng, phồ biến nhất hiện nay như Getresponse, Clickfunnels, BuilderALL Mailing Boss, Aweber, Active Campaign, Mailchimp, Infusionsoft, iContacts.... giúp bạn chăm sóc, upsale, downsale, cross-sale khách hàng và tăng doanh số cho bạn.

Giá Lead Pages khá đắt so với BuilderALL 29.9 USD với tất cả tính năng kể cả Email marketing. Tuy nhiên, Lead Pages cũng là 1 sản phẩm làm Landing Page, Phễu bán hàng sale funnel tương đối mạnh và ổn định, chạy nhanh hơn Clickfunnels nhiều nên được nhiều guru Internet Marketing tầm trung sử dụng vì giá cả tương đối hợp lý vs Clickfunnels sẽ được phân tích ở dưới.

Giá Lead Pages hàng tháng, tương đối đắt so với BuilderALL và Thrive Themes

Giá Lead Pages hàng tháng, tương đối đắt so với BuilderALL và Thrive Themes

Điểm Mạnh của LeadPages.net:

 • Đơn giản, dễ sử dụng, trực quan, Mẫu Template đẹp và thông dụng trên thị trường Phần mềm tạo Landing Page, Phần mềm làm sales funnels, optin page, Sales page bán hàng...
 • Giá LeadPages tương đối mắc so với BuilderALL vì Builderall cùng gí 29.9 USD bao gồm cả 10.000 Email marketing Mailing Boss + Tạo ra được website và các tính năng mạnh mẽ như chat bot....
 • Hỗ Trợ nhiều giao diện làm Trang bán hàng Sale Page, Trang đích Landing Page, Squeeze Page, Opt-in Page, Capture Page cũng như hàng trăm mẫu Phần mềm Phễu bán hàng Sale Funnel mạnh mẽ, dựa trên hàng ngàn mẫu có sẵn Template đủ thứ lĩnh vực đẹp mắt
 • Kết nối với hầu hết tất cả các Email Marketing bằng API hay HTML Form, nên tiện trong việc thu leads khách hàng và chăm sóc bằng hệ thống Email marketing như Getresponse, Aweber, Convert Kit, Infusionsoft, Actie Campaign, ClickFunnels, Mailchimp, iContact, Constant Contact.
 • Có thể Export, Import Landing Page, Sale funnels tới các đồng đội sử dụng LeadPages khác, do đó tiện việc làm 1 lần sử dụng nhiều lần cùng format định dạng cho các đồng nghiệp cùng công ty, chỉnh sửa và tối ưu và xuất bản Sale Funnels, Sale Page khi hoàn tất.
 • Nhiều Video hướng dẫn cụ thể chuyên nghiệp, chi tiết khi bạn mua hoặc sử dụng leadPages và cả các kênh Youtube hướng dẫn, cập nhật thường xuyên cách sử dụng phần mềm lead pages làm Landing page, giao diện Website trang chủ, Trang bán hàng sale page, phần mềm làm Phễu bán hàng sale funnels ... nên bạn có thể dễ dàng nhanh chóng sử dụng trong vòng vài tiếng đồng hồ nhờ tính năng trực quan GUI kéo thả đơn giản, sinh động.
 • Bảo mật website được thực hiện bởi đội ngũ của Lead Pages chuyên nghiệp nên khả năng website bị Hacker tấn công chiếm quyền kiểm soát là rất nhỏ.
 • Bạn có thể Xem Hướng Dẫn Đăng ký Tài Khoản LEADPAGES Sử dụng 14 ngày ở đây

Điểm Yếu Của LeadPages:

 • Hosting website và email marketing ở Lead Pages trên Cloud ở nước ngoài nên nếu đứt cáp quang, bạn có thể chậm trong việc cấu hình và cài đặt Builderall.
 • Phụ thuộc vào nhà cung cấp Lead Pages trong việc backup Phễu bán hàng, Landing Page, Optin Pages, Sale Funnels, Capture page cho bạn. Tuy nhiên, Bạn có thể backup tùy ý bạn nhưng vẫn phải sử dụng LeadPages. Nhưng Leadpages là nền tảng phần mềm làm Phễu bán hàng sale funnels, landing page rất tốn, tiềm năng và giá rẻ, mạnh mẽ trong việc tạo ra Phễu bán hàng Sale funnel, Landing và Sale Page.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG LEADPAGES 25 USD hay 48 USD ở ĐÂY.

4. ClickFunnels Tạo phễu bán hàng Sale Funnels đẳng cấp, nổi tiếng nhất nhưng giá mắc nhất

Clickfunnels là Phần mềm nổi tiếng nhất tạo Sale Funnels, Làm Landing Page lâu đời nhất và tốt nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi bởi các Gurus hàng đầu trên thế giới vì tính ổn định, chất lượng cao, và cũng có rất nhiều mẫu Sale Funnels, Landing Page kéo thả có sẵn.

Ngoài ra, Clickfunnels cũng có rất nhiều tính năng giống BuilderALL như Tạo Membership site bán các khóa học Online, Email Marketing riêng của Clickfunnels, CRM...

Phần nổi tiếng nhất của Clickfunnels là tạo ra được các Sales funnels nhanh chóng, kéo thả trực quan sinh động, cũng như có rất nhiều mẫu template sales Funnels đẹp mắt, hiện đại thông dụng nhất hiện nay như phễu webinar, phễu tặng sách, phễu membership phễu video... rất mạnh mẽ và giống như BuilderALL.
Video ở dưới Mô tả sơ lược Phần mềm Clickfunnels tạo phễu bán hàng Thông minh, cũng như có thể kết nối được Tất cả các loại Email marketing của bên thứ 3 (third party Email marketing) như Getresponse, Aweber, Infusionsoft, Mailchip, Active Campaign, ConvertKit, iContact, Constant Contact... bằng API giống hệt với BuilderALL, hoặc Thrive Themes hoặc Lead Pages.

Hỗ Trợ Scripts Generator như BUILDERALL dùng làm nội dung Email marketing, nội dung website, nội dung Facebook, youtube, Post... cực kỳ hay và hiệu quả. Tuy nhiên, giá cả lại quá mắc 497 USD/ năm quá đắt so với giá của BuilderALL đã được bao gồm trong bộ phần mềm 29.9 USD/ tháng.

Giá của clickfunnels cực mắc, mặc dù sản phẩm tốt

Giá của phần mềm tạo phễu bán hàng sale funnels của clickfunnels cực mắc, mặc dù sản phẩm tốt

​​​​​​​​Điểm Mạnh của Click Funnels:

 • Đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng nhất hiện nay trên thị trường Phần mềm tạo Landing Page, Phần mềm làm sales funnels, optin page, Sales page bán hàng và làm website...
 • Giúp tạo ra sale funnels, Sale page, landing page Tốt, dễ sử dụng nhưng với giá rất đắt chỉ 97 USD/ tháng hoặc 297 USD/ tháng với giới hạn số lượng Sale Funnels 20 hoặc 70 Sale funnels khá ít với 1 công ty kinh doanh Internet.
 • Điểm mạnh là không giới hạn số Email marketing trong hệ thống Click Funnels Email Marketing.
 • Hỗ Trợ nhiều giao diện làm Trang bán hàng Sale Page, Trang đích Landing Page, Squeeze Page, Opt-in Page, Capture Page cũng như hàng trăm mẫu Phần mềm Phễu bán hàng Sale Funnel mạnh mẽ, dựa trên hàng ngàn mẫu có sẵn Template đủ thứ lĩnh vực đẹp mắt
 • Kết nối với hầu hết tất cả các Email Marketing bằng API hay HTML Form, nên tiện trong việc thu leads khách hàng và chăm sóc bằng hệ thống Email marketing như Getresponse, Aweber, Convert Kit, Infusionsoft, Active Campaign, ClickFunnels, Mailchimp, 
 • Có thể Export, Import Landing Page, phễu bán hàng Sale funnels tới các đồng đội sử dụng Clickfunnels khác, do đó tiện việc làm 1 lần sử dụng nhiều lần cùng format định dạng cho các đồng nghiệp cùng công ty, chỉnh sửa và tối ưu và xuất bản Sale Funnels, Sale Page khi hoàn tất.
 • Nhiều Video hướng dẫn cụ thể chuyên nghiệp, chi tiết khi bạn mua hoặc sử dụng Clickfunnels và cách kết nối với Email Marketing, Membership site, training... và cả các kênh Youtube hướng dẫn, cập nhật thường xuyên cách sử dụng Clickfunnels làm Landing page, giao diện Website trang chủ, Trang bán hàng sale page, Phễu bán hàng sale funnels ... nên bạn có thể dễ dàng nhanh chóng sử dụng trong vòng vài tiếng đồng hồ nhờ tính năng trực quan GUI kéo thả đơn giản, sinh động.
 • Bảo mật website được thực hiện bởi đội ngũ của Clickfunnels rất chuyên nghiệp nên khả năng website bị Hacker tấn công chiếm quyền kiểm soát là rất nhỏ.
 • Bạn có thể Kiếm tiền Tiếp thị liên kết với Clickfunnels 40% hàng tháng 1 cấp khi bạn vừa sử dụng và giới thiệu affiliate clickfunnels cho đối tác, bạn bè cùng sử dụng và bạn có 40% hoa hồng sale đầu tiên và 40% hoa hồng commission recurring (rebill) hàng tháng cho 1 cấp dưới bạn. Do đó, có thể nói, việc Sử dụng Clickfunnels và kiếm tiền Affiliate Clickfunnels cực kỳ hấp dẫn nhất hiện nay.
 • Clickfunnels có Rất nhiều Phễu bán hàng như Phễu Funnels Hack, Bán sách Miễn Phí DotCom Secrets, Sách Miễn Phí Expert Secrets, Affiliate BootCamp Học Miễn phí, Funnels Hackers ... để các Affiliater tiếp thị tới khách hàng tiềm năng, đào tạo từng bước làm Phễu bán hàng, cách kinh doanh Online... từ đó sử dụng phễu và phần mềm tạo phễu Clickfunnels, phần mềm tạo landing page clickfunnels 1 cách tự nhiên vì họ đã quen và sử dụng quá đơn giản Clickfunnels.
 • Bạn có thể Xem DÙNG THỬ CLICKFUNNELS 14 NGÀY ở ĐÂY

Điểm Yếu Của Click Funnels:

 • GIÁ CLICKFUNNELS quá đắt, chỉ phù hợp với GURU nổi tiếng thế giới vì phí 97 USD được có 20 Funnels hoặc 297 USD/ tháng với 70 Funnels, quá đắt so với thu nhập của Việt Nam.
 • Tính năng của Clickfunnels thua xa BuilderALL Features như Video Marketing, Scripts Generator miễn phí trong gói 29.9 USD/ tháng, trong khi Clickfunnels là 497 USD/ năm.
 • Hosting website và email marketing ở Mỹ Clickfunnels Cloud nên nếu đứt cáp quang, bạn có thể chậm trong việc cấu hình và cài đặt Clickfunnels.
 • Mạng Clickfunnels chậm vì nhiều người thao tác toàn thế giới vì có 250.000 người sử dụng từ trước tới nay, và đườn truyền chậm nếu sử dụng bị đứt cáp quang biển AAG...
 • Phụ thuộc vào nhà cung cấp Clickfunnels trong việc backup website cho bạn. Bạn có thể backup tùy ý bạn nhưng vẫn phải sử dụng Clickfunnels. Nhưng builderall là nền tảng tốn, tiềm năng và giá rẻ, mạnh mẽ trong việc tạo ra Phễu bán hàng Sale funnel, Landing và Sale Page và quan trọng nhất là Hệ Thống Emai marketing Mailing Boss mạnh mẽ giá rẻ, giúp bạn kinh doanh online thành công nhất với giá cực rẻ.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG BUILDERALL 29.9 USD hay 49.9 USD làm Affiliate BuilderALL Full Tính năng ở ĐÂY.

KẾT LUẬN:

Với tất cả thông số đánh giá về Giá cả, Tính năng đầy đủ nhất, thì BuilderALL là giải pháp tối ưu nhất, mạnh mẽ nhất với đủ tính năng nhất, đơn giản, dễ sử dụng, kéo thả và quan trọng nhất là đủ tính năng Email marketing Mailing Boss và Chat Bot: là các giải pháp giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Đo đó bạn nên ĐĂNG KÝ Dùng Thử BUILDERALL 7 NGÀY để trải nghiệm Tính năng nhé.

Trong Tháng 9.2018, Builderall có Đưa ra giải pháp Email Marketing MAILING BOSS đang được SIÊU KHUYẾN MÃI với Giá có thể nói là Không Tưởng, Điên khùng với 50 USD, Mua 1 lần dùng trọn đời Email Marketing Mailing Boss, Không giới hạn Tính năng, Không Giới Hạn số lượng Email marketing trong hệ thống, không Giới hạn số lượng Email gửi và Nhận của Mailing Boss. Và quan trọng nhất là với giá 50 USD Email Marketing BuilderALL Mailing Boss, bạn Mua 1 lần dùng Mãi mãi, dùng trọn đời và không phải Trả Phí hàng tháng 19 USD hay 15 USD như Getresponse, Aweber, Infusionsoft, Clickfunnels hoặc Mailchimp, Clickfunnels, Active Campaign....

Vì thế, hãy tận dụng Thời gian này MUA NGAY MAILING BOSS SIÊU KHUYẾN MÃI 50 USD 1 LẦN Dùng Trọn Đời để tích hợp vào Phần mềm Tạo Phễu bán hàng sale Funnels BUILDERALL nhé. Chắc chắn, BuilderALL Email marketing không thể khuyến mãi mãi mãi và dừng sớm trong tháng 9.2018 vì đây là chiến lược Marketing Viral của BuilderALL nhằm tăng việc nhận diện thương hiệu và dùng các affiliate marketers giới thiệu nhanh chóng.

Chúc bạn Chọn được Hệ thống Phần mềm Tạo và làm được Phễu bán hàng Sale Funnels mạnh mẽ, tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của doanh nghiệp của bạn. Nếu Doanh nghiệp bạn giàu có, bạn có thể Mua và Sử dụng Clickfunnels vì tốt, lâu đời và Nổi tiếng.


Chia Sẽ cho Bạn Bè
>